Chống click tặc Google Adword bằng cách lọc đối tượng nhân khẩu học

00:31

Click tặc luôn là lỗi sợ hãi lớn nhất đối với các anh em chạy adwords tính cho đến thời điểm hiển tại. Cũng đã có nhiều các phương pháp được chia sẻ như: Tạo nhiều chiến dịch quảng cáo, chọn thời điểm khác nhau,... tuy nhiên khả năng đều không có hiệu quả hoặc hiệu quả thấp.

Sử dụng nhân khẩu học để hạn chế click tặc.

Hiện nay, đa số mọi người đều sử dụng Gmail để gửi và nhận e-mail, từ sinh viên cho đến nhân viên văn phòng,... Điều đó có nghĩa thông tin về giới tính và tuổi tác cũng sẽ phải khai báo với Google.
Tuy nhiên trong quá trình chạy adwords có rất nhiều nguồn click đến từ những vị khách không mong muốn (Chủ yếu là tools) Các tools này có thể liên tục thay đổi Proxy để qua mặt Google, tuy nhiên việc này dẫn đến các truy cập không được xác định danh tính & độ tuổi.

Bắt đầu từ tháng 11 này, chúng ta hoàn toàn có thể nhắm đối tượng về độ tuổi, giới tính để chạy trên mạng tìm kiếm (trước đây chỉ hỗ trợ trên GDN).

Để truy cập vào phần này, các bạn hãy chọn.

Đối tượng -> "Nhắm mục tiêu"


Lựa chọn nhắm mục tiêu là "Nhân khẩu học"


Sau đó bỏ chọn những đối tượng không xác định và cả những đối tượng không phải khách hàng tiềm năng của bạn.


Dưới đây, tôi sẽ so sánh kết quả trước và trước và sau khi áp dụng (tôi lấy kết quả trong một thời gian ngắn bao gồm cả chưa lọc và đã lọc đối tượng nhân khẩu học nên sau khi áp dụng vẫn có kèm đối tượng không xác định, tuy nhiên mức độ cải thiện rõ rệt. Số lượng cuộc gọi và "Chat" với nhân viên cũng gia tăng.


Trước đây tôi khá là đau đầu với nhóm đối tượng không xác định này bởi đây là nhóm đối tượng ngốn rất nhiều ngân sách nhưng không mang lại hiệu quả.

Hi vọng sau khi đọc bài viết này, anh/ chị sẽ sớm loại bỏ được click tặc trong các chiến dịch quảng cáo của mình.

Đăng ký nhận bài viết mới

Nghía qua những bài khác

0 nhận xét

Liên hệ

E-mail: hi@tranvanvu.com
Phone number: (+84) 912.73.05.05
Zalo/ Viber: 0912 73 0505
Facebook: fb.com/100008141676464
Skype: hi.tranvanvu

Follow me

color of the year 2016, pantone for summer days 󾌢󾌢󾌢

Được đăng bởi Trần Văn Vũ 2 Tháng 6 2016